» Thẻ VIP Dealtravel!
 
Chương trình “THẺ VIP DEALTRAVEL
Nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập Dealtravel.vn. Dealtravel xin gửi lời tri ân đến với tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Dealtravel trong suốt thời gian qua. Để tạo mối quan hệ khăn khít giữa khách hàng với công ty, Dealtravel sẽ triển khai chương trình Thẻ VIP Dealtravel dành cho tất cả quý khách hàng của Dealtravel.
 
Tích hợp đa tiện ích trong một chiếc thẻ duy nhất, Thẻ VIP Dealtravel liên kết với Ngân hàng Nam Á sẽ cùng khách hàng hòa nhịp với cuộc sống năng động và hiện đại. Với thẻ này, khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính. Và sử dụng thẻ để nhận những thông tin ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Khách hàng thỏa sức đi du lịch khám phá tất cả mọi vùng miền của đất nước khi nắm bắt toàn bộ thông tin về du lịch giá rẻ mà Thẻ VIP Dealtravel sẽ thông báo đến.
 
Việc phát hành thẻ VIP không còn là điều gì mới mẻ nữa nhưng với Thẻ VIP Dealtravel thì khác. Với sự ra đời của Thẻ VIP Dealtravel, chúng tôi mong muốn đưa đến một hệ thống dịch vụ, sự chăm sóc khách hàng chu đáo và hoàn hảo nhất. Sở hữu Thẻ VIP Dealtravel khách hàng sẽ thực sự được trải nghiệm một sự chăm sóc khác biệt và đẳng cấp, tận hưởng những gì thuộc về bạn.
 
Chỉ cần mua một sản phẩm trên www.dealtravel.vn  là quý khách đã có cơ hội cầm trong tay tấm thẻ VIP của Dealtravel. Khách hàng có thể đăng ký làm Thẻ VIP Dealtravel (Hoàn toàn miễn phí).
 
Bắt đầu từ ngày 28/05/2012, Dealtravel sẽ chính thức phát hành thẻ mang tên Thẻ VIP Dealtravel, tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích.
 
1.      Đối tượng:
 
Tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ mua hàng tại Dealtravel. Quý khách hãy nhanh tay đăng ký mua hàng để trở thành những chủ nhân của tấm thẻ VIP đầu tiên của Dealtravel.
 
2.      Hình thức ưu đãi:
Với Thẻ VIP Dealtravel, Quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi:
 
 
o       Du lịch:
-         Nhận thông tin về du lịch giá rẻ, chẳng hạn khách muốn đi du lịch tại Nha Trang thì chiếc thẻ VIP của Dealtravel sẽ cung cấp cho khách toàn bộ thông tin nhanh nhất về tour du lịch giá rẻ hay những nơi nào mà khách dự định đến sẽ nắm bắt thông tin rõ ràng.
-         Ưu đãi giảm giá từ 40% - 70% cho hàng trăm địa điểm du lịch (theo chương trình của Dealtravel tại từng thời điểm).
 
o       Mua sắm - thời trang – chăm sóc sức khỏe: 
-         Khách hàng nhận các thông tin ưu đãi đặc biệt về thời trang, mua sắm hay thông tin chăm sóc sắc đẹp tại các spa…
-         Ưu đãi giảm giá từ 25% - 50% cho các địa điểm mua sắm và dịch vụ (theo chương trình của Dealtravel tại từng thời điểm).
 
o       Nhà hàng - quán ăn:
-         Ăn uống, vui chơi giải trí tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café…
-         Ưu đãi giảm giá từ 30% - 70% cho các nhà hàng, quán ăn (theo chương trình của Dealtravel tại từng thời điểm).
 
o       Tiện ích thanh toán:
-         Thẻ VIP Dealtravel liên kết với NamA Bank, quý khách có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi với hơn 5.000 ATM của hệ thống Banknetvn, VNBC và Smartlink trên toàn quốc mà không chịu bất kỳ chi phí nào (Hiện tại mức phí rút tiền khi thực hiện ở các ATM ngoài hệ thống của các Ngân hàng khác là 3.300 VND).
-         Với thẻ này, khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính: rút tiền, gửi tiền, chuyển khoản, thanh toán tự động, mua sắm online…
-         Hưởng lãi trên số dư trong tài khoản thẻ với lãi suất hấp dẫn.
-         Chuyển khoản nhanh chóng và an toàn ngay tại ATM.
-         Thẻ VIP Dealtravel có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
 
3.      Làm thế nào để nhận được thẻ VIP:
Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có trong tay tấm Thẻ VIP Dealtravel ?  
 
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp cho mọi khách hàng đều có thể nắm trong tay chiếc Thẻ VIP Dealtravel. Dealtravel sẽ giúp khách hàng đăng ký thẻ VIPngay khi nhận hàng.
 
Khi nhân viên giao hàng cho khách sẽ đưa cho khách hàng một bảng mẫu thông tin, khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin, ký tên và chuẩn bị sẵn 1 bản Chứng minh nhân dân photo để đưa lại cho nhân viên giao hàng.
 
Sau 4 – 5 ngày, khách hàng vui lòng đến địa chỉ 533/04 Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.Phú Nhuận - Tp.HCM hoặc 89 Đặng Văn Ngữ - P.14 – Q.Phú nhuận để nhận thẻ. Quý khách sẽ được một thẻ VIP của Dealtravel liên kết với Ngân hàng Nam Á.
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể gọi về 091 312 4445
 
 
 

 

 

(08) 3991 4047
(08) 3991 4446

Tư vấn 1

Tư vấn 2

* Về chúng tôi
* Cho doanh nghiệp
* Hướng dẫn mua hàng
* Liên hệ

Copyright by AE Nam Viet Co., LTD